Ha Noi
4th floor, 20 Bui Thi Xuan St., Hai Ba Trung Dist., Hanoi
+(024)3220.2282
HCMC
3rd floor, 202 Ly Chinh Thang St., Dist 3, HCMC
+(028)6290.5466
Work Inquiries
Ms Mia THAI (CEO)
email: mai.thai@beyond.vn
ph: +(84)987.927.988

Beyond Communication nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại APEA 2023

Tháng 10 vừa qua, Beyond Communication lần đầu nhận giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại APEA 2023.

Giải thưởng APEA được Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh khởi xướng vào năm 2007. Đây là hệ thống giải thưởng có uy tín, được tổ chức thường niên tại 16 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội một cách bền vững.

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo cùng với nhiều tiêu chí nghiêm ngặt, đây là lần đầu tiên, Beyond Communication được vinh danh tại APEA 2023 với giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực sáng tạo, đổi mới không ngừng của Beyond Communication trong việc luôn thấu hiểu, tận tâm, đồng hành với khách hàng trên mọi mặt trận Marketing, nhằm tạo ra những ý tưởng đột phá, những chiến dịch ghi dấu ấn đậm sâu, qua đó mang đến cho khách hàng các giá trị tích cực, vượt trội trong những hoạt động quảng bá thương hiệu.

Bà Thái Thị Trúc Mai – Giám Đốc Điều Hành của Beyond và Nhạc sĩ Huy Tuấn – Tổng đạo diễn của Hò Dô 2023 nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại APEA.

Thành lập từ năm 2016 với xuất phát điểm là một công ty khởi nghiệp, sau gần 7 năm đi vào hoạt động, Beyond Communication hiện có hơn 3.000 nhân viên trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực thuộc marketing 360 độ như: Truyền thông thương hiệu, Thương mại & Tiếp thị trực tiếp lẫn trực tuyến, Sản xuất & Tổ chức các sự kiện quy mô lớn nhỏ cho các khách hàng, đối tác nội địa và quốc tế.

Một số dự án nổi bật mà Beyond Communication đã thực hiện: Siêu Lễ hội Âm nhạc Hò Dô 2022 và 2023, Bài hát chủ đề Sea Game 31, Texas Crunchy Night, Tuborg Break The Ice, Tuborg Funtastic Energy Night, Tuborg Why not – Sống mở không bỏ lỡ, Lavender By Chang VIP Party Endless,…

Trong đó, Siêu Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM – Hò Dô 2023 là dự án trọng điểm của năm mà Beyond Communication tham gia, với vai trò kép – Đơn vị đồng sản xuất và độc quyền khai thác thương mại.

Bà Thái Thị Trúc Mai cùng Nhạc sĩ Huy Tuấn và các đại diện đối tác khác trong họp báo ra mắt Hò Dô 2023

Đây là năm thứ hai Beyond Communication trực thuộc Ban tổ chức Hò Dô (lần đầu vào năm 2022), nhưng là lần đầu tiên gia tăng sự đồng hành hơn ở vai trò độc quyền khai thác thương mại.

Bà Thái Thị Trúc Mai – Giám Đốc Điều Hành của công ty Beyond chia sẻ về những thách thức khi thực hiện Hò Dô 2023: “Quyết định hợp tác độc quyền xuất phát từ một loạt các yếu tố chiến lược và tầm nhìn của chúng tôi. Sự hợp tác độc quyền này cho phép chúng tôi tận dụng tối đa các tài năng và tài sản của Beyond, là đem đến khả năng sáng tạo và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện quy mô lớn.

Tất nhiên, như trong mọi dự án lớn, cũng có những thách thức. Chúng tôi đã phải làm việc chặt chẽ để đảm bảo sự phối hợp mượt mà trong tập thể dự án, và đối mặt với một số vấn đề về tài chính, chuyên môn quốc tế, kỹ thuật và thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tự tin rằng qua sự đoàn kết và nỗ lực chung, chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn để mang đến một Hò Dô 2023 độc đáo và đáng nhớ”.

Bà Thái Thị Trúc Mai phát biểu tại sự kiện Họp báo công bố tổ chức Hò Dô 2023.

Bà Mai khẳng định quyết tâm góp phần tạo nên một Hò Dô 2023 đậm bản sắc: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác trong nước và quốc tế để đảm bảo rằng sự kiện này sẽ mang đến những màn trình diễn độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, nghệ thuật sân khấu, công nghệ và hoạt động tương tác với khán giả. Chúng tôi tin rằng, cùng với sự góp sức của Beyond và các đơn vị tổ chức có liên quan, Hò Dô 2023 sẽ trở thành một siêu lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm, góp phần thúc đẩy văn hoá và nghệ thuật ở Việt Nam lên tầm cao mới”.

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 – Hò Dô 2023 (Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City International Music Festival. Gọi tắt là Hò Dô 2023) được tổ chức bởi Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh, và do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM cùng Công ty Beyond Entertainment phối hợp thực hiện.Chương trình được bắt đầu từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023, trải qua 4 đêm công diễn Cảm hứng Hò Dô (Tên tiếng Anh: HOZO Inspired Talent) vào các ngày 23-24/9 và 25-26/11, cùng 3 đêm đại tiệc âm nhạc HOZO Super Fest diễn ra vào các ngày 22-23-24/12, lần lượt tại Công viên Lam Sơn (Quận 1) và đường đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lợi (Quận 1).

(Theo nghenghiepcuocsong.vn)